Xe 29 chỗ rơi xuống vách núi, hai người chết

Ôtô 29 chỗ chở 17 người đi ăn cưới, khi đến huyện Thuận Châu thì rơi xuống vách núi khiến hai người chết, năm người bị thương, sáng 28/1.

Khoảng 8h30, ôtô biển Hà Nội chở 17 người đi trên quốc lộ 6 hướng từ TP Sơn La đến huyện Sông Mã, khi đi đến xã Cò Mạ, huyện Thuận Châu, thì rơi xuống vách núi cách mặt đường khoảng 10 m.

Tài xế và một hành khách tử vong tại chỗ, năm người khác bị thương nặng. Ôtô bẹp dúm, mảnh vỡ, vệt máu vương vãi trên mặt đường.

Chiếc xe khách gặp nạn rơi xuống vách núi. Ảnh: Xuân Hoa
Chiếc xe khách gặp nạn. Ảnh: Xuân Hoa

Ông Quàng Văn Dũng, Chủ tịch UBND huyện Thuận Châu, cho biết năm người bị thương đang được sơ cứu để chuyển lên bệnh viện tuyến trên. Các hành khách trên xe là họ hàng đi từ TP Sơn La đến huyện Sông Mã để ăn cưới.

“Đoạn đường xảy ra tai nạn là khúc cua, xung quanh là núi cao và vực sâu, chúng tôi đang nghi ngờ phanh xe có vấn đề. Nguyên nhân chính xác phải chờ cơ quan chức năng điều tra”, ông Dũng nói.

Cũng trong sáng nay, lúc 8h50 tại đường ngang dân sinh cảnh báo tự động có lắp barie đoạn qua xã Văn Tự, huyện Thường Tín, TP Hà Nội, tàu khách SE5 đâm vào ôtô đầu kéo kéo theo rơ moóc chở sắt.

Tai nạn không gây thiệt hại về người, đoàn tàu tiếp tục hành trình lúc 12h. Tài xế ôtô đầu kéo rời khỏi hiện trường, chưa đo được nồng độ cồn và ma túy, Cục Cảnh sát giao thông cho biết.

Xem thêm: Clip: Xe khách “mất kiểm soát” va liên tiếp ô tô, xe tải, húc tung dải phân cách bê tông
Lật xe khách, ba người chết

Nguồn: https://vnexpress.net/xe-29-cho-roi-xuong-vach-nui-hai-nguoi-chet-4564159.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *