(Lichngaytot.com) Phá Quân lâm cung Huynh Đệ là lá số tử vi của người khắc anh em, không thể cùng nhau chung sống.

► Lichngaytot.com giúp bạn tra cứu tử vi số mệnh bản thân chuẩn xác nhất

Xa roi anh em vi la so tu vi Pha Quan toa cung Huynh De hinh anh
 
Phá Quân lâm cung Huỳnh Đệ chủ anh em ở riêng hoặc hình khắc, thường xuyên cãi vã. Bản mệnh mặc dù là con thứ 2, thứ 3 trong nhà nhưng lại mang trọng trách của con cả, như huynh trưởng mất hoặc ở xa, phải lo thay hay huynh trưởng bất tài, mọi việc trong nhà đều đến tay.
 
Có Tả Phụ, Hữu Bật, Văn Xương, Văn Khúc, Thiên Khôi, Thiên Việt đồng cung hội chiếu chủ được dựa nhờ anh em. Tử Vi đồng cung, Vũ Khúc đồng cung, nhà có hai anh em. Liêm Trinh đồng cung, nhà có 1 anh em. Nếu sát tinh hội chiếu chủ hình khắc cô độc, chỉ có một mình hoặc anh em đều mất, hoặc có cũng như không.


Phá Quân tọa cung Huynh Đệ, bình thường tình thân trong nhà như sao Sâm, Sao Thương, không ly tán thì cũng bất hòa, anh em không nhìn mặt nhau, ở gần cũng như ở xa, không trợ giúp hoặc có tình cảm thân mật với nhau.
 
Trong nhà nếu có huynh trưởng ắt chịu ảnh hưởng, trừ khi bản thân phải đi học xa, đi làm ăn xa hoặc sống xa nhà.
 
Phá Quân, Tử Vi đồng cung thì nhà đông anh em, có cả trai cả gái nhưng đều không hợp tính nhau, chỉ gây thị phi khiến gia đình không được yên ổn, vận trạch thất thoát.
 
Phá Quân, Liêm Trinh đồng cung tuy nhà thưa người, anh em ít nhưng đáng tin cậy, hòa thuận, giúp đỡ lẫn nhau.
 
Phá Quân tới cung Huynh Đệ mà gặp Khôi Việt thì lúc khó khăn có thể nhờ cậy huynh đệ. Xương Khúc vu giao hai cung thì có trợ lực, anh em chung sức làm ăn. Gặp Dương Đà, Hỏa Linh lúc nguy nan có thể dựa dẫm, nhưng khi an nhàn thì phải chia lìa, sống xa nhau mới tốt.

LẤY LÁ SỐ TỬ VI theo ngày tháng năm sinh chuẩn xác nhất!

Nguồn: Lich ngay tot

By Tử vi