Ngày nay công nghệ thông tin và công nghệ số được coi là tiềm năng cốt lõi giúp con người doanh nghiệp và đất nước phát triển bền vững lâu dài. Bạn có biết công ty công nghệ nào đang dẫn đầu trên thị trường Việt Nam không? Lĩnh vực kinh doanh cụ thể của các công ty đó là gì? Sau đây Inhat sẽ giới thiệu cho bạn 10 các công ty công nghệ Việt Nam uy tín hiện nay.

1. Công Ty FPT Software – Công Ty Công Nghệ Việt Nam

FPT Software hay còn gọi là Công ty Phần mềm FPT thuộc Tập đoàn FPT hùng mạnh. Công ty được thành lập năm 1999. Mục tiêu chính là trở thành công ty gia công phần mềm hàng đầu Việt Nam. Đến nay công ty đã phát triển mạnh mẽ không chỉ ở Việt Nam mà còn ở các nước khác như Mỹ, Nhật, Malaysia, Thái Lan,… FPT Software đã trở thành nhà cung cấp phần mềm cho nhiều công ty lớn như Hitachi, Petronas, Unilever…

Công Ty FPT Software
Công Ty FPT Software

Công ty cũng liên tục nằm trong top những công ty công nghệ có môi trường làm việc tốt nhất. FPT Software hiểu rằng con người là yếu tố quan trọng nhất trong sự phát triển của công ty. Công ty đã đạt được nhiều thành tựu đáng kể và nằm trong top 100 công ty cung cấp dịch vụ hàng đầu thế giới.

Thông tin liên hệ:

2. Công Ty Viettel Telecom – Công Ty Công Nghệ Việt Nam Uy Tín

Viettel Telecom là chương trình hỗ trợ dành cho khách hàng sử dụng dịch vụ viễn thông Viettel. Mọi khách hàng dù là ai mỗi thuê bao không kể thời gian sử dụng. Đều được Viettel ghi nhận và lưu trữ trong hệ thống tích điểm và được khách hàng trân trọng. Viettel là một trong các công ty công nghệ Việt Nam là nhà mạng tiên phong đầu tiên đưa ra những chính sách phục vụ khách hàng.

Top Các Công Ty Công Nghệ Việt Nam Uy Tín Hiện Nay
Công Ty Viettel Telecom

Khi khách hàng sử dụng nhiều dịch vụ cùng lúc hệ thống cộng điểm chung Viettel Telecom giúp khách hàng có cơ hội nâng hạng thành viên. Và hưởng các ưu đãi đặc biệt do Viettel cung cấp. Điều này mang đến cho khách hàng cơ hội nâng hạng hội viên nhanh hơn và tận hưởng những ưu đãi đặc biệt từ Viettel Telecom.

Thông tin liên hệ:

3. Tập Đoàn Công Nghệ CMC – Công Ty Công Nghệ Hàng Đầu Việt Nam

Tập đoàn Công nghệ CMC là một công ty kỹ thuật số toàn cầu đẳng cấp thế giới. Được thành lập từ năm 1993 Công ty đã giữ vững vị thế trên thị trường Việt Nam và nhiều nước trên thế giới. Thông qua các hoạt động kinh doanh lớn tại Việt Nam. CMC gồm 4 Khối: Khối Công nghệ & Giải pháp, Dịch vụ Viễn thông, Kinh doanh và Nghiên cứu & Giáo dục Toàn cầu.

Tập đoàn CMC được biết đến tại Việt Nam trong các lĩnh vực: Chính phủ, Giáo dục, Thuế, Hải quan, Bảo hiểm, Điện lực, Ngân hàng, Tài chính. Bằng tâm huyết và sự đam mê công ty luôn phấn đấu trở thành Tập đoàn viễn thông và công nghệ thông tin hàng đầu thế giới. Mang đến cho khách hàng những giá trị vượt trội, góp phần nâng cao vị thế của Việt Nam. 

Top Các Công Ty Công Nghệ Việt Nam Uy Tín Hiện Nay
Tập Đoàn Công Nghệ CMC

Mọi hành động của nhân viên CMC đều xuất phát từ trái tim. Luôn lấy khách hàng làm trung tâm. Với khát vọng không mệt mỏi và đam mê sáng tạo nhân viên CMC quyết tâm đạt được tốc độ nhanh hơn, tốc độ ánh sáng. Cả trong suy nghĩ và hành động, để truyền cảm hứng và thực hiện các cam kết của mình.

Thông tin liên hệ:

By Tử vi