“Sự cố nào cũng có thể xảy ra, nghĩ sao kêu các bé chui đầu vào đó vậy”, khán giả để lại bình luận.

Những ngày qua, vụ việc em bé 10 tuổi ở Đồng Tháp bị lọt xuống trụ bê tông nhận nhiều quan tâm của dư luận. Khắp các diễn đàn, mạng xã hội lớn nhỏ đều liên tục cập nhật, bình luận các thông tin và dành lời động viên đến gia đình, cầu nguyện cho em bé thì mới đây, một TikToker gây phẫn nộ vì hành vi bất chấp để câu tương tác.

Theo đó, TikToker này đã sản xuất 2 clip xúi 3 em nhỏ chui thử vào trụ bê tông có đường kính 25cm. Người này hỏi rõ cân nặng của mỗi bé và lần lượt cho các bé chui vào để thử nghiệm xem các bé có thể chui lọt vào hay không.

TikToker gây phẫn nộ dữ dội khi xúi giục 3 em nhỏ chui vào trụ bê tông để thử nghiệm - 1

Hình ảnh chụp từ clip

Trong quá trình các em nhỏ thử chui vào trụ bê tông, có em kêu sợ nhưng TikToker này liên tục dùng những câu mang tính khuyến khích như “Được hay không thì vẫn phải thử”, “Cho lọt cả tay vào được là sẽ có 2 gói bim bim”… Người này còn nói rằng làm clip để giải đáp thắc mắc của cư dân mạng rằng, có thể bé trai ở Đồng Tháp rơi vào đường ống loại 35cm chứ không phải 25cm như thông tin trước đó.

Cộng đồng mạng bày tỏ sự phẫn nộ về TikToker này và đồng loạt báo cáo sai phạm bởi cho rằng thử nghiệm này là vô nghĩa, có thể khiến các bé bị thương, phản cảm và lợi dụng trẻ em để câu view, câu tương tác: “Cẩn thận không các bé kẹt ở ống luôn, lo mà thử”, “Sao ông không vào hiện trường mà đo đạc luôn, cứ ngồi ngoài mà thử”, “Trẻ em rất hay tò mò nên sẽ nguy hiểm nếu xem được video này”, “Sự cố nào cũng có thể xảy ra, nghĩ sao kêu các bé chui đầu vào đó vậy”…

Xem thêm : Minh Hằng và Ngọc Trinh đánh nhau dưới nước

Nguồn: http://24h.com.vn

By Tử vi