Cung Thiên Bình – Libra, là những người sinh vào khoảng thời gian từ 23/9 đến 23/10. Đây là 1 trong 3 cung thuộc nguyên tố Khí. Biểu tượng của cung này là cái cân. Người sinh cung Thiên Bình là người tích cực, đáng tin cậy, lạc quan, cứng rắn và có tinh thần hướng ngoại.

Tử vi Hôm nay


Thứ 4 của Thiên Bình (22/3/2023)

Tu vi ngay 22/2/2023 cua 12 cung hoang dao - Thien Binh
 
Mặt Trăng 30 độ Mặt Trời chỉ ra sự thiếu kiên nhẫn, không lắng nghe của bạn. Có thể người ta vừa nói là bạn gạt ngay ý kiến của họ, không nghe đầy đủ dữ kiện.
 
Công việc: Nếu có khó khăn, hãy nhờ sự giúp đỡ của đồng nghiệp hoặc những người xung quanh, hành trình của bạn sẽ bớt chông gai và bạn sẽ sớm đạt được ước nguyện của mình.
 
Tình cảm: Những mặt tính cách nổi bật giúp bạn dễ dàng chinh phục ánh mắt của người đối diện. Người độc thân chẳng khó khăn gì trong việc tìm một người chân thành với mình.
 
Tiền bạc: Tình hình tài chính không phải lúc nào cũng thuận lợi, ngay khi có tiền hãy tìm cách tiết kiệm, tránh phung phí tiền bạc nhé.
Chỉ cách 12 chòm sao hấp dẫn người khác giới, thoát kiếp độc thân năm 2023
Sau đây là những cách 12 chòm sao hấp dẫn người khác giới bạn có thể học hỏi và áp dụng ngay để sớm tìm thấy được hạnh phúc của mình trong năm 2023 nhé.

Nguồn: Lich ngay tot

By Tử vi