Cung Song Tử (Song Sinh)- Gemini, là những người sinh vào khoảng thời gian từ 21/5 – 21/6, là 1 trong 3 cung thuộc nguyên tố Khí. Biểu tượng của cung này là 2 cậu bé sinh đôi đứng cạnh nhau. Linh hoạt là đặc điểm nổi bật nhất của những người sinh vào khoảng thời gian này. Cung này thích giao tiếp và dành thời gian cho gia đình, bạn bè.

Tử vi Hôm nay


 

Thứ 3 của Song Tử (21/2/2023)

 
Tu vi hang ngay 21/2/2023 Song Tu
 
Mặt Trăng vuông góc sao Hỏa có thể là nguyên nhân khiến Song Tử cảm thấy công việc với bạn hôm nay khá nhàm chán và chẳng muốn cố gắng.
 
– Công việc: Do thiếu tập trung mà chòm sao này mắc sai sót trong công việc, bạn có thể bị trách móc nhưng hãy chủ động sửa sai. Mọi người chỉ đưa ra lời khuyên muốn bạn tốt hơn thôi.
 
– Tình cảm: Bạn suy nghĩ khá nhiều về chuyện tình cảm, đôi lúc bạn muốn kết thúc mối quan hệ này nhưng rồi vẫn cố níu kéo với hi vọng tới đâu hay tới đó.
 
– Tiền bạc: Thời gian này tài chính dậm chân tại chỗ, thậm chí hao hụt. Cung hoàng đạo này lại đặt quá nhiều cảm xúc vào những quyết định liên quan đến tiền bạc nên khó tránh khỏi sai sót nhất định.
 

Nguồn: Lich ngay tot

By Tử vi