Cung Song Ngư – Pisceans, là những người sinh vào khoảng thời gian 19/2 đến 20/3. Đây là 1 trong 3 cung thuộc nguyên tố Nước. Biểu tượng của cung này là hai con cá bơi ngược hướng. Song Ngư rất quảng đại, dễ mến, bao dung. Đây là mẫu người nhiều mơ mộng, nhạy cảm nhưng hay lưỡng lự trước khi quyết định.

Tử vi Hôm nay


 

Thứ 3 của Song Ngư (21/2/2023)

 
Tu vi hang ngay 21/2/2023 Song Ngu
 
Mặt Trăng 60 độ sao Diêm Vương, Song Ngư trở nên dễ chịu, nói năng từ tốn nên có lợi có những công việc mang tính xã giao.
 
 Công việc: Chòm sao này làm việc gì cũng cảm thấy dễ chịu, thoải mái. Các mối quan hệ xung quanh hài hòa, được người khác giúp đỡ trong công việc.
 
– Tình cảm: Gia đình bình yên, các mối quan hệ với mọi người đều hài hòa, đây chính là nguồn động viên tinh thần giúp cho bạn có thể tập trung vào công việc.
 
 Sức khỏe: Ngư Nhi cần phải chú ý tới sức khỏe của mình nhiều hơn. Dù công việc bận rộn nhưng cũng đừng quên ăn uống, ngủ nghỉ đúng giờ
 
Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 22/2/2023 của 12 cung hoàng đạo trên Lịch ngày tốt vào hồi 17h và fanpage Mật ngữ 12 chòm sao vào hồi 20h hàng ngày nhé.
 

Nguồn: Lich ngay tot

By Tử vi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.