Cung Song Ngư – Pisceans, là những người sinh vào khoảng thời gian 19/2 đến 20/3. Đây là 1 trong 3 cung thuộc nguyên tố Nước. Biểu tượng của cung này là hai con cá bơi ngược hướng. Song Ngư rất quảng đại, dễ mến, bao dung. Đây là mẫu người nhiều mơ mộng, nhạy cảm nhưng hay lưỡng lự trước khi quyết định.

Tử vi Hôm nay


Chủ nhật của Song Ngư (19/2/2023) 

Tu vi ngay 19/2/2023 cua 12 cung hoang dao - Song Ngu
 
Mặt Trăng ở vị trí Song Ngư mang lại cho bạn sự tự tin mà bạn xây dựng sau một thời gian. Nhờ thế mà bạn có được sự cứng rắn nhất định để thể hiện bản lĩnh của mình.

Công việc: Ngày mà bạn được khám phá thế giới của bạn với một tâm hồn thật cởi mở. Mỗi bất ngờ bạn tìm thấy sẽ là một điều hạnh phúc và luôn tìm được ý nghĩa của việc mình đang làm.
 
Sức khỏe: Nếu đang có vấn đề sức khoẻ thì bạn phải tập trung hoàn toàn vào vấn đề này. Hãy yêu thương bản thân đúng cách bạn nhé. 
 
Tiền bạc: Hãy đối mặt với thách thức, nghĩ về sự am hiểu của bạn đối với tình hình hiện tại và biết ơn những gì bạn đang có, thực hiện các cách để gặt hái tiền bạc về cho mình.
 
Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 20/2/2023 của 12 cung hoàng đạo trên Lịch ngày tốt vào hồi 17h và fanpage Mật ngữ 12 chòm sao vào hồi 20h hàng ngày nhé.

Nguồn: Lich ngay tot

By Tử vi