Cung Song Ngư – Pisceans, là những người sinh vào khoảng thời gian 19/2 đến 20/3. Đây là 1 trong 3 cung thuộc nguyên tố Nước. Biểu tượng của cung này là hai con cá bơi ngược hướng. Song Ngư rất quảng đại, dễ mến, bao dung. Đây là mẫu người nhiều mơ mộng, nhạy cảm nhưng hay lưỡng lự trước khi quyết định.

Tử vi Hôm nay


 

Thứ 7 của Song Ngư (18/2/2023)

 
Tu vi hang ngay 18/2/2023 - Song Ngu
 
Song Ngư muốn mở rộng vốn hiểu biết của mình trong thời điểm Mặt Trăng hợp thành góc 45 độ với sao Kim như hôm nay. Bạn cảm thấy muốn phát triển thì mình cần không ngừng học hỏi.
 
– Công việc: Hãy nhiệt tình học hỏi những người giàu kinh nghiệm hơn mình và sẵn sàng hỏi những vấn đề mà mình chưa nắm rõ, như vậy thì bạn sẽ tiến bộ rất nhanh chóng đấy.
 
– Tình cảm: Có vẻ như bạn không quá quan tâm đến chuyện yêu đương trong ngày hôm nay. Bạn cho rằng mình cần phấn đấu cho sự nghiệp trước khi nghĩ tới chuyện ổn định.
 
– Tiền bạc: Bạn có thể cảm thấy vô cùng hăng hái khi bắt tay vào các kế hoạch đầu tư. Tuy nhiên bạn cần nhìn vào thực tế chứ không nên mơ mộng và đặt kỳ vọng quá cao.

Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 19/2/2023 của 12 cung hoàng đạo trên Lịch ngày tốt vào hồi 17h và fanpage Mật ngữ 12 chòm sao vào hồi 20h hàng ngày nhé.

Nguồn: Lich ngay tot

By Tử vi