Song Hye Kyo được trả bao nhiêu khi đóng “The Glory”?

Moon Dong Eun là vai diễn đột phá của Song Hye Kyo. Ảnh: Netflix.
Moon Dong Eun là vai diễn đột phá của Song Hye Kyo. Ảnh: Netflix.

(PLVN) – Thù lao ước tính cho mỗi tập phim “The Glory” do Song Hye Kyo đóng chính được tiết lộ. Báo Hàn đánh giá, nữ minh tinh kiếm bộn tiền với vai diễn Moon Dong Eun.

Wikitree đưa tin ngày 28/1, Ahn Jin Yong, phóng viên của Munhwa Ilbo đã chia sẻ về số tiền các diễn viên được trả cho mỗi tập phim.

Anh nói: “Nữ diễn viên thường nhận được thù lao ít hơn nam diễn viên. Nhưng Jun Ji Hyun và Song Hye Kyo kiếm được khoảng 200 triệu won (khoảng 162.595 USD) cho mỗi tập. Gần đây, Song Hye Kyo đã nổi tiếng hơn nhờ series phim của Netflix – ‘The Glory’, vì vậy có thể cát-xê của cô ấy đã vượt mốc 200 triệu won. Con số này được dự kiến sẽ tiếp tục tăng lên trong các tác phẩm tiếp theo của cô ấy”.

Cũng theo Ahn Jin Yong, Song Joong Ki, Lee Jong Suk và Ji Chang Wook kiếm được 300 triệu won (khoảng 243.896 USD) với mỗi tập phim truyền hình. Trong khi đó, thù lao của Lee Min Ho và Kim Soo Hyun hiện đã vượt mốc 300 triệu won cho mỗi tập phim.

Ngoài ra, Ahn Jin Yong nhận định, chi phí bản quyền của một bộ phim truyền hình (16 tập) có thể lên tới từ 4,8 tỷ won (3,9 triệu USD) cho đến 5 tỷ won (khoảng 4 triệu USD). Vậy nên, khi những bộ phim đón nhận sự quan tâm của khán giả quốc tế, các diễn viên sẽ được trả thêm thù lao.

Trong khi đó, gần đây Song Hye Kyo đảm nhận vai nữ chính Moon Dong Eun trong bộ phim “The Glory” (Vinh quang trong thù hận), kể về hành trình báo thù của người phụ nữ đã bị tổn thương vì bạo lực học đường. Moon Dong Eun đã xây dựng kế hoạch trả thù những người từng hành hạ mình trong suốt thời gian dài.

Chia sẻ với Dispatch, nữ minh tinh cho biết cô không khắc họa Dong Eun một cách đáng thương mà chú trọng vào tâm lý nhân vật khi thực hiện kế hoạch báo thù. Cô cho biết thêm, bản thân muốn thử sức với dòng phim tâm lý – giật gân, bởi vậy cô có nhiều cảm xúc hơn ở lần nhập vai này.

Sau khi phim lên sóng, truyền thông lẫn khán giả đánh giá cao màn “lột xác” táo bạo trên màn ảnh của Song Hye Kyo. Họ đánh giá màn thể hiện của ngôi sao 8X có sự khác biệt hoàn toàn so với hình tượng nữ chính đa sầu đa cảm ở dòng phim tình cảm lãng mạn trước đó. Từ tạo hình tới biểu cảm ánh mắt, nhân vật Moon Dong Eun đều toát lên vẻ lạnh lùng, uất hận.

Trong khi đó, chính bản thân Song Hye Kyo cũng thừa nhận với tạp chí Elle Korea, nhờ có “The Glory”, cô đã có thể thoát khỏi thời kỳ suy sụp của mình. “Tôi thực sự hạnh phúc khi nằm trên giường vào cuối ngày sau khi quay xong những cảnh khó. Tôi muốn quay lại quay vào ngày hôm sau và tôi rất nóng lòng muốn được trở lại là Dong Eun. Tôi cũng muốn gặp các nhân vật mới ở các dự án tiếp theo càng sớm càng tốt” – cô trải lòng.

Sau mùa đầu tiên thành công, “The Glory 2” dự kiến ​​phát sóng vào ngày 10/3.

Xem thêm: Người đẹp Mỹ đăng quang Miss Universe 2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *