Ngày càng có nhiều người lựa chọn làm việc tại nhà để giảm nguy cơ lây nhiễm virus Corona chủng mới (SARS-CoV-2) gây dịch viêm đường hô hấp cấp COVID-19. Điều này trở nên thú vị hơn khi nhiều người lao động sáng tạo góc làm việc của họ.
Dưới đây là những nơi làm việc độc đáo của người lao động tại Anh và Mỹ khi phải làm việc từ xa do kênh CNN (Mỹ) tổng hợp:
Chú thích ảnh

Cô Bex Holland tại Brighton (Anh) đã dùng bàn ủi là quần áo để đặt máy tính xách tay làm việc.

 


Chú thích ảnh

Biên tập viên của kênh CBS tại Los Angeles (Mỹ) – anh Ian Giatti quyết định tận dụng ghế trẻ em để làm việc tại nhà. Ian Giatti chia sẻ: “Là cha của 3 đứa trẻ, đôi khi tôi gặp khó khăn để gọi điện hoặc có tin đột xuất. Thật may mắn vì có vợ tôi”.


Chú thích ảnh

Cô Lesley Grubb phải tham gia họp trực tuyến tại nhà. Vì có 4 con nhỏ trong độ tuổi từ 5-9 do vậy cô Lesley Grubb đã chọn nhà vệ sinh là góc làm việc tạm thời.


Chú thích ảnh

Cô Jessica Fleming tại Minnesota (Mỹ) đã lựa chọn tủ quần áo để làm “văn phòng”. Do có con nhỏ nên Jessica Fleming cần một nơi yên tĩnh để có thể họp qua mạng và tập trung làm việc.


Chú thích ảnh

Cô Heidi Floyd tại Atlanta (Mỹ) đã tận dụng chiếc thang đứng làm bàn làm việc và đặt máy tính tổ chức họp trực tuyến.


Chú thích ảnh

Anh Joseph Kim tại San Francisco (Mỹ) muốn được linh hoạt và thưởng thức không khí trong lành do vậy đã làm việc trên chiếc xe SUV cá nhân.


Chú thích ảnh

Jill Freed tại Fort Wayne, bang Indiana (Mỹ) làm việc cho một công ty bảo hiểm. Vì phòng khách và bếp trong nhà cô đang tu sửa vì vậy cô lựa chọn bàn chơi bóng bàn là “bàn làm việc dã chiến”.

#Workfromhome


  Theo Hà Linh – baotintuc.vn


Nguồn: Careerbuilder.vn

By Tử vi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.