Mơ thấy cảnh đi quanh tường là biểu hiện cho sự bế tắc hoặc tù túng. Nhưng nếu gặp hình ảnh đó trong giấc mơ thì bạn nên vui mừng vì đó là điềm báo cho sự thịnh vượng.

► Mời bạn tra cứu: Lịch vạn niên đã được cập nhật mới nhất tại Lichngaytot.com
Mơ thấy bức tường là điềm gì?

Bạn mơ thấy mình đứng với vợ dưới chân tường? Chắc hẳn bạn và “phu nhân” sẽ rất vui mừng, bởi đó là điềm báo bạn sắp được thăng chức.
 
Trong thời gian tới, có thể gia đình bạn sẽ thay đổi chỗ ở nếu bạn mơ thấy cảnh cạy đất dưới chân tường.
 
Sẽ khó tránh khỏi sự tranh chấp với người khác phái khi hình ảnh bức tường bị nứt nẻ xuất  giấc mơ gần đây của bạn.
 
Giải mã giấc mơ thấy mình va đầu vào tường là lời cảnh báo giúp bạn nên đề phòng hao tiền, tốn của mà không đạt được kết quả như mong đợi. 
 
Nếu trong giấc mơ bạn thấy mình nhảy qua một bức tường, điều này báo hiệu rằng bạn sẽ vượt qua những trở ngại khó khăn và sẽ đạt được thành công.
 
Nếu bạn nằm mơ thấy mình đang  phá hủy hoặc phá vỡ một bức tường, điều này biểu thị rằng bạn đang dẹp bỏ các chướng ngại vật và khắc phục những hạn chế của bạn.
 
Nếu bạn nằm mơ thấy một bức tường bị sụp đổ, điều này thể hiện rằng bạn dễ dàng vượt qua mọi thử thách và rào cản ở hiện tại. Xem thêm: Những giấc mơ thăng tiến báo hiệu đường quan lộ rộng mở


Mo thay buc tuong co dang so khong hinh anhẢnh minh họa
 
Nếu bạn nằm mơ thấy mình đang ném hoặc bắn vật gì đó xuyên qua một bức tường, điều này ngụ ý rằng bạn cần khám phá và tìm hiểu rõ hoàn cảnh hoặc ai đó trước khi tiến đến một quyết định gì liên quan đến họ. 
 
Nếu trong giấc mơ bạn thấy mình đang xây dựng một bức tường, điều này cảnh báo một mối quan hệ không tốt mà bạn cần phải đề phòng hoặc một số tổn thương từ thời thơ ấu đang làm bạn đau khổ. Bạn đang cố gắng để giữ khoảng cách với những người khác vì sợ bị tổn thương lần nữa. Giấc mơ này cũng ám chỉ rằng bạn đã chấp nhận những giới hạn của mình.
 
Nếu bạn nằm mơ thấy mình núp đằng sau một bức tường, điều này cho thấy rằng bạn cảm thấy xấu hổ trong việc thừa nhận tình cảm trong lòng mình. Đọc thêm: Giúp bạn giải mã giấc mơ hay gặp chuẩn xác nhất

Mơ thấy bức tường chọn số may mắn nào?

 
Nếu bạn thấy bức tường trong giấc mơ của mình thì sổ mơ sẽ gợi ý cho bạn con số 56 để thử vận may. Ngoài ra, với các giấc mơ khác liên quan đến bức tường, bạn có thể tham khảo các con số dưới đây:
 
Nằm mộng thấy bức tường lửa: 15 – 33
 
Ngủ mơ thấy bức tường gạch: 31 – 87
 
Chiêm bao thấy bức tường bằng kính số may mắn là 21 – 80
 
Mộng thấy bức tường hoa có thể chọn số 15 – 45
 
Nằm mê thấy bức tường bằng bùn đất: 17 – 76
 
Trong giấc mơ thấy bức tường bị nứt: 01 – 43
 
Ngủ mê thấy bức tường bị sụp đổ con số may mắn có thể là 03 – 61
 
Chiêm bao thấy vẽ tranh trên bức tường thì chọn số 27 – 88
 
Nằm mơ thấy đi trên bức tường: 51 – 86
 
Ngủ mơ thấy đang xây bức tường: 09 – 55
Tổng hợp


Nguồn: Lich ngay tot

By Tử vi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.