Miếng dán giữ nhiệt Kairo nhật Bản là sản phẩm giữ ấm cho cơ, với kích thước nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng đây là sản phẩm được nhiều người có cơ thể chịu lạnh kém hoặc đặc thù công việc phải di chuyển thường xuyên trong thời tiết lạnh giá lựa chọn.

Về thành phần:

Miếng dán giữ nhiệt Kairo nhật Bản gồm than hoạt tính, bột sắt, nước, vamiculite, muối.

Có nhiệt độ từ 40- 60°C

Miếng dán kairo Nhật Bản có tốt không?

Khả năng tạo nhiệt , giữ ấm cơ thể trên nguyên tắc thẩm thấu oxy qua màng ngăn thông qua lỗ li ti và xảy ra phản ứng sinh nhiệt.

Để có kết quả tốt nên dán miếng dán ở mặt trong của áo khoác hoặc mặt ngoài của áo trong. Tuy nhiên không dán trực tiếp lên da hoặc dán lên một vị trí trong thời gian quá lâu, tránh dán lên các bề mặt của những loại vải dễ bong tróc như vải bông, len, vải mỏng.

Thời gian giữ ấm của miếng dán có thể từ 6-12 tiếng . Nếu để tiếp xúc với không khí càng nhiều thì miếng dán càng nóng,thời gian giữ nhiệt càng giảm. 

Sản phẩm giữ nhiệt nên dùng cho ai? 

Đó là người có khả năng chịu nhiệt kém, người hay nhiễm lạnh hoặc lạnh chân , người hay phải ra ngoài vào mùa đông vài di chuyển bằng xe máy.

Một số lưu ý nhỏ cho các bạn mới sử dụng:

  • Sản phẩm có nhiệt độ tối đa lên tới 60°Nhiệt độ này rất nóng có thể chảy mồ hôi.
  • Da yếu,mỏng, nhạy cảm nên hết sức cẩn thận . khi có dấu hiệu bất thường nên bóc bỏ và dừng sử dụng.
  • Hạn chế sử dụng khi ngủ.
  • Để xa tầm tay trẻ em, tránh cắn, nuốt sản phẩm.
  • Vị trí dán thường ở bụng,lưng chân.
  • Hàng chuẩn là khi hết nóng miếng dán khô cứng lại. nên mua sản phẩm ở các shop uy tín và nhà phân phối có tem nhập khẩu chính hãng để mua được sản phẩm chất lượng.

By halaca