Cung Ma Kết hay Nam Dương, là những người sinh vào khoảng thời gian từ 22/12 đến 19/1. Biểu tượng của cung này là một con dê với đuôi cá. Ma Kết là một người khá chung tình, đặt nặng vấn đề danh vọng và địa vị xã hội lên trên hết. Trung thành, tự tin, có óc tổ chức, tinh khôn sắc sảo là đặc điểm nổi bật của Ma Kết.

Tử vi Hôm nay


 

Thứ 3 của Ma Kết (21/2/2023)

 
Tu vi hang ngay 21/2/2023 Ma Ket
 
Mặt Trăng và sao Hải Vương nằm trùng vị trí giúp Ma Kết thể hiện được trí tuệ và sự lanh lợi để thoát khỏi những tình huống khó xử.
 
 Công việc: Bạn sẽ cần phải dũng cảm hơn và mạnh dạn theo đuổi điều mình muốn. Bởi lẽ, nhiều khả năng bạn sẽ cảm thấy nản lòng vì những khó khăn trong hôm nay.
 
– Tình cảm: Cung hoàng đạo này có xu hướng khó kiểm soát cảm xúc của mình, nên dễ sa vào một mối quan hệ nguy hiểm. Hãy dùng lý trí nhiều hơn thay vì để cảm xúc dẫn lối.
 
– Sức khỏe: Nếu hôm nay bạn cảm thấy không được khỏe thì nhiều khả năng là vì bạn đã thức khuya dậy sớm trong một khoảng thời gian quá dài. Hãy rèn luyện cho mình một lối sinh hoạt điều độ hơn để cơ thể luôn tràn đầy sức sống.
 

Nguồn: Lich ngay tot

By Tử vi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.