Cung Ma Kết hay Nam Dương, là những người sinh vào khoảng thời gian từ 22/12 đến 19/1. Biểu tượng của cung này là một con dê với đuôi cá. Ma Kết là một người khá chung tình, đặt nặng vấn đề danh vọng và địa vị xã hội lên trên hết. Trung thành, tự tin, có óc tổ chức, tinh khôn sắc sảo là đặc điểm nổi bật của Ma Kết.

Tử vi Hôm nay


 

Thứ 7 của Ma Kết (18/2/2023)

 
Tu vi hang ngay 18/2/2023 - Ma Ket
 
Tiếp nối tử vi ngày 17/2/2023, Ma Kết có những quan điểm rất chặt chẽ và hợp lý trong thời điểm ngày hôm nay, khi Mặt Trăng nằm ở vị trí trùng với sao Thủy. Bạn trở thành chỗ dựa cho mọi người xung quanh.
 
– Công việc: Dù có tài giỏi hay giữ vị trí cao trong tập thể, bạn cũng chớ nên quá độc đoán. Bên cạnh việc tin tưởng vào bản thân, bạn còn cần học cách lắng nghe người khác nữa.
 
– Tình cảm: Dường như bạn có vẻ khá thờ ơ trong tình yêu. Thậm chí, dù đã có đôi có cặp, bạn cũng thích dành thời gian để làm việc hơn là trò chuyện với nửa kia.
 
– Tiền bạc: Bạn làm ăn khá tốt trong ngày hôm nay, đặc biệt là nếu ai làm trong lĩnh vực buôn bán. Bạn có thể tìm được những khách hàng thân thiết và triển vọng.

Nguồn: Lich ngay tot

By Tử vi