Cung Kim Ngưu – Taurus, là những người sinh vào khoảng thời gian từ 20/4 đến 20/5, là 1 trong 3 cung thuộc nguyên tố Đất. Biểu trưng cho cung này là con bò đực. Những người sinh ra trong khoảng thời gian này luôn có thể được nhận biết bởi dáng vẻ điềm tĩnh, sự khoan thai trong cử chỉ và lời nói.

Tử vi Hôm nay


Thứ 4 của Kim Ngưu (22/3/2023)

Tu vi ngay 22/2/2023 cua 12 cung hoang dao - Kim Nguu
 
Sao Thủy 120 độ sao Hỏa giúp bạn tránh được việc vội vàng đánh giá vấn đề. Nhờ đó mà bạn học hỏi được khá nhiều từ mọi người xung quanh mình. 
 
Công việc: Có thể những mục tiêu mà bạn đặt ra sắp trở thành hiện thực. Chỉ cần cố gắng một chút nữa thôi, bạn sẽ chạm được đích đến của mình. 
 
Tình cảm: Vấn đề lớn nhất mà bạn đang gặp phải chính là bạn không thể đặt niềm tin ở người khác. Và nếu bạn không thể vượt qua nỗi sợ bị lừa dối, bạn có thể sẽ gặp nhiều trở ngại trong việc hình thành các mối quan hệ trong cuộc sống.
 
Tiền bạc: Mặc dù hiện tại, tình hình tài chính của bạn vẫn ổn, nhưng học cách kiểm soát chi tiêu không bao giờ thừa. Hãy chú ý hơn đến các khoản chi để tránh mất cân bằng tài chính trong tương lai bạn nhé!

Nguồn: Lich ngay tot

By Tử vi