Hình ảnh cây cọ trong mơ thường mang ý nghĩa hạnh phúc và sung túc. Cùng giải mã giấc mơ mơ thấy cây cọ.

► Tham khảo thêm: Giải mã những giấc mơ và điềm báo hung cát theo tâm linh

mo-thay-cay-co-la-diem-bao-gi
Ảnh minh họa
 
Mơ thấy cây cọ là điềm báo gì?

Nếu bạn mơ thấy mình leo lên cây cọ, ngụ ý, sau khi vượt qua khó khăn, vất vả, bạn sẽ có được thành công trong sự nghiệp.
 

Mơ thấy tay cầm lá cọ là điềm may mắn. Nó dự báo, bạn sẽ dựng được nghiệp lớn, làm rạng danh tổ tiên.


Phụ nữ đã kết hôn mơ thấy quả cọ chi chít là điềm báo tốt lành, ngụ ý hôn nhân của bạn sẽ thành công, vợ chồng hòa thuận, trọn đời hạnh phúc, yên vui.


Nếu bạn là phụ nữ chưa kết hôn gặp giấc mơ này, dự báo bạn sẽ được gả cho gia đình danh tiếng. Hãy chuẩn bị tinh thần đón nhận niềm vui nhưng nhớ đừng quá hồi hộp nhé. 

Trong giấc mơ bạn thấy mình từ trên cây cọ tụt xuống, điềm báo này ám chỉ, sắp tới, mọi việc sẽ không xuôi, có thể, bạn đang tính sai một bước nào đó. Bạn hãy tính toán mọi việc thật kỹ lưỡng và lên kế hoạch chu đáo.

Mơ thấy mình đang chặt thân cây cọ, dự báo, sắp tới cấp trên sẽ cáu giận với bạn. Hãy cẩn thận hơn trong công việc và cư xử đúng mực. Tham khảo thêm: Những giấc mơ thăng tiến báo hiệu đường quan lộ rộng mở


Mơ thấy cây cọ liên quan 

Theo giải mã giấc mơ thực vật, nếu cây cọ xuất hiện trong giấc mơ của bạn thì sổ mơ sẽ gợi ý cho bạn con số 41 hoặc 44 để thử vận may của mình. 

Theo Giấc mơ và vận mệnh con người trong cuộc sống

Nguồn: Lich ngay tot

By Tử vi