Cung Hổ Cáp, là những người sinh vào khoảng thời gian từ 24/10 – 21/11. Đây là 1 trong 3 cung thuộc nguyên tố Nước. Biểu tượng của Hổ Cáp là chữ M, viết tắt của Mars – vị thủ lĩnh truyền thống của bọ cạp, với cái đuôi tượng trưng cho ngòi độc. Người tuổi này là mẫu người giàu nghị lực, thông minh, linh hoạt, nhiều sáng tạo nhưng lại có nhiều tham vọng.

Tử vi Hôm nay


Thứ 4 của Hổ Cáp (22/3/2023)

 
Tu vi ngay 22/2/2023 cua 12 cung hoang dao - Ho Cap
 
Mặt Trăng trùng góc sao Kim cho thấy một ước mơ, hoài bão của bạn có cơ hội trỗi dậy. Bạn vẫn đang tìm cách trốn tránh nó suốt thời gian dài vừa qua.
 
Công việc: Trước một quyết định, hãy vạch ra tất cả những điểm lợi, điểm hại của các lựa chọn, sau đó cân nhắc xem bạn có thể chấp nhận và xử lý tốt rủi ro nào và đâu là điều mà bạn mong muốn nhất trong thời điểm hiện tại.
 
Tình cảm: Bạn dễ làm tổn thương nửa kia bằng lời nói của mình. Hãy chú ý hơn đến cách nói năng, hành xử của bản thân, đặc biệt là khi đang nóng giận.
 
Tiền bạc: Việc đầu tư ở thời điểm hiện tại là hoàn toàn không thích hợp, bạn cần nghe ngóng thêm thông tin nhé, đừng quá tin vào những lời đồn đoán. 

Nguồn: Lich ngay tot

By Tử vi