Cung Hổ Cáp, là những người sinh vào khoảng thời gian từ 24/10 – 21/11. Đây là 1 trong 3 cung thuộc nguyên tố Nước. Biểu tượng của Hổ Cáp là chữ M, viết tắt của Mars – vị thủ lĩnh truyền thống của bọ cạp, với cái đuôi tượng trưng cho ngòi độc. Người tuổi này là mẫu người giàu nghị lực, thông minh, linh hoạt, nhiều sáng tạo nhưng lại có nhiều tham vọng.

Tử vi Hôm nay


 

Thứ 3 của Hổ Cáp (21/2/2023)

 
Tu vi hang ngay 21/2/2023 Ho Cap
 
Mặt Trăng 60 độ sao Thiên Vương, Hổ Cáp đang có được cơ hội tốt cho việc thể hiện năng lực cá nhân cũng như có được công việc như ý.
 
 Công việc: Bạn giải quyết mọi vấn đề một cách nhanh chóng và hiệu quả, không gặp phải vấn đề sai sót nào nên được cấp trên, đồng nghiệp công nhận và đánh giá cao. Nhờ thế mà con đường thăng tiến cũng rộng mở hơn.
 
– Tình cảm: Phương diện tình cảm của chòm sao này hôm nay khá suôn sẻ và không phải vội vàng làm bất cứ điều gì. Tình yêu đối với bạn hôm nay khá nhẹ nhàng và có thể dành thời gian cho nhau, tăng sự gắn kết.
 
– Tiền bạc: Tình hình tài chính cũng có chút khởi sắc, có thể là doanh thu kinh doanh tăng cao, cũng có thể là bạn nhận được một khoản tiền thưởng nào đó.

Nguồn: Lich ngay tot

By Tử vi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.