Hổ Cáp – Hổ Cáp hôm nay – Tính cách, Tình yêu, Tử vi-1/4/2023

Cung Hổ Cáp, là những người sinh vào khoảng thời gian từ 24/10 – 21/11. Đây là 1 trong 3 cung thuộc nguyên tố Nước. Biểu tượng của Hổ Cáp là chữ M, viết tắt của Mars – vị thủ lĩnh truyền thống của bọ cạp, với cái đuôi tượng trưng cho ngòi độc. Người tuổi này là mẫu người giàu nghị lực, thông minh, linh hoạt, nhiều sáng tạo nhưng lại có nhiều tham vọng.

Tử vi Hôm nay


 

Thứ 7 của Hổ Cáp (1/4/2023)

 
Tu vi hang ngay 1/4/2023 - Ho Cap
 
Trong thời điểm sao Kim tạo 1 góc 45 độ với sao Hỏa như hôm nay, Hổ Cáp nên chú ý hơn đến cách hành xử của mình, chớ nên hành động theo cảm xúc nhất thời.
 
– Công việc: Dù có không hài lòng với ai, bạn cũng chớ nên chỉ trích người đó nặng lời. Những lời nói của bạn chỉ khiến đối phương tổn thương mà không giúp ích được gì.
 
– Tình cảm: Chớ trút những cơn giận bất chợt của mình lên đầu người ấy mãi. Dù có yêu thương bạn đến mấy thì người ấy cũng không thể mãi chịu đựng bạn được đâu.
 
– Tiền bạc: Mâu thuẫn với khách hàng, đối tác có thể gây ảnh hưởng đến thu nhập của bạn. Bạn cần nhắc nhở mình hành xử cẩn thận để không gây ra những thiệt hại lớn hơn.

Nguồn: Lich ngay tot

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *