Những cánh hoa bồ công anh tuy là rất mỏng manh trước gió nhưng trong giấc mơ, có thể chúng sẽ mang lại niềm vui to lớn cho bạn đó.

► Lichngaytot.com giải mã giấc mơ theo tâm linh chuẩn xác

Diem bao giac mo ve nhung canh hoa bo cong anh hinh anh
Ảnh minh họa

Mơ thấy hoa bồ công anh là điềm báo gì?


Nếu trong giấc mơ của bạn nằm mơ thấy hoa bồ công anh đang bay trong gió, điều này cho thấy bạn đang có một môi trường sống rất dễ chịu và vui vẻ. Bạn cảm thấy hài lòng với cuộc sống hiện tại của mình.

Ngoài ra, giấc mơ thấy hoa này cũng cho thấy tiềm thức của bạn đang cố gắng đưa bạn trở về lại thời thơ ấu và những kỷ niệm trong quá khứ. 
 
Nằm mơ thấy mình đang thổi những cánh hoa bồ công anh, điều này ám chỉ đến những khoảnh khắc chỉ thoáng qua. Bạn đang cố gắng để lấy lại một khoảng thời gian đẹp đẽ nào đó đã trôi qua trong cuộc sống của mình.
 
Nếu bạn chiêm bao thấy mình đang ăn hoa bồ công anh, đây là lời nhắc nhở bạn cần phải chăm sóc tốt hơn về sức khỏe của mình.

Thấy những cây bồ công anh trong mơ là điềm báo trước tương lai bạn sẽ đầy những niềm vui. Mơ thấy bạn đang ăn cây này, nghĩa là bạn cần chăm sóc tốt hơn sức khỏe của bản thân hoặc sẽ bị bệnh nặng. Tham khảo thêm Giúp bạn giải mã giấc mơ hay gặp chuẩn xác nhất

Mơ thấy hoa bồ công anh đánh con gì?

Dựa vào sổ mơ, nếu trong giấc chiêm bao bạn mơ thấy hoa bồ công anh thì có thể thử vận may của mình với các con số 40, 45 hoặc 47.
Tổng hợp


 

Nguồn: Lich ngay tot

By Tử vi