Tiền đạo Nguyễn Công Phượng báo tin cực vui tới người hâm mộ Việt Nam trên hành trình lần thứ hai đi tìm vinh quang trên đất Nhật Bản.

Sau nhiều năm gắn bó, mới đây tiền đạo Công Phượng đã quyết định chia tay Hoàng Anh Gia Lai để gia nhập đội bóng Nhật Bản Yokohama FC.

Hợp đồng của ngôi sao quê Nghệ An với đội bóng tân binh J-League 1 có thời hạn 3 năm, vì thế anh mang theo cả vợ và con sang đất nước mặt trời mọc. Cũng để chuẩn bị cho chuyến xuất ngoại được chu đáo nhất, Công Phượng đã quyết định xin không cùng tuyển Việt Nam dự AFF Cup 2022.

Chính sự chuyên nghiệp của chân sút sinh năm 1995 đã giúp anh bước đầu tạo dấu ấn với nhất định với đội bóng mới. Theo đó, sức hút của anh với cổ động viên Yokohama FC ngày càng lớn ở cả ngoài đời thực lẫn trên mạng xã hội.

Còn với lãnh đạo đội bóng, Công Phượng cũng đã tạo được sự tin tưởng nhất định từ Ban huấn luyện. Bằng chứng là Yokohama FC mới đây đã đăng tải hình ảnh Công Phượng chơi năng nổ ở trận giao hữu đầu tiên trước mùa giải.

Tiền đạo xứ Nghệ được ra sân trong màn so tài với Đại học Okinawa và góp công giúp đội nhà thắng lợi.

Công Phượng đã có trận đấu đầu tiên tại đội bóng Nhật Bản Yokohama FC.

Hình ảnh do đội bóng Nhật Bản cung cấp cũng cho thấy nét mặt và phong thái của Công Phượng đầy tự tin cũng như quyết tâm. Vì thế, người hâm mộ mong anh sẽ có bước tiến thực sự, thể hiện được năng lực trên xứ hoa anh đào.

Yokohama FC mới giành quyền thăng hạng J-League 1 và để chuẩn bị cho mùa giải mới 2023, họ đã cải tổ mạnh mẽ lực lượng với việc bổ sung hàng loạt tân binh, trong đó có Công Phượng.

Mục tiêu lúc này của cựu tiền đạo Hoàng Anh Gia Lai là ghi điểm trong mắt huấn luyện viên trưởng để giành suất thi đấu ở mùa giải mới.

Công Phượng đang có sự hòa nhập tốt trong màu áo mới Yokohama FC.

J-League 1 2023 sẽ diễn ra từ 18/2 đến 12/11 và khi đó, nếu được ra sân cho Yokohama FC, Công Phượng sẽ thành cầu thủ Việt Nam đầu tiên chơi bóng tại J-League 1.

Đây là lần thứ hai Công Phượng sang Nhật Bản thi đấu, sau lần đầu vào năm 2016 khoác áo Mito Hollyhock ở J-League 2 theo dạng cho mượn nhưng không mấy thành công.

Xem thêm: HLV Park đã vực dậy bóng đá Việt Nam thế nào

Nguồn: https://nghean24h.vn/cong-phuong-bao-tin-vui-tu-nhat-ban-a688376.html

By Tử vi