“Nhà tuyển dụng yêu thích 2020”, giải thưởng do CareerBuilder liên tục tổ chức trong nhiều năm qua, vừa chính thức được khởi động vào ngày 28.12.2020. Với hình thức khảo sát hướng đến đối tượng người đi làm ở nhiều ngành nghề khác nhau, thu hút trung bình ít nhất từ 18.000 đến 20.000 đáp viên tham gia mỗi kỳ trong những năm gần đây, bảng câu hỏi được thiết kế tập trung vào những vấn đề thiết thực, nhằm ghi nhận những phản hồi trong suốt một năm về tất cả các yếu tố ảnh hưởng đến sự nghiệp người đi làm như quá trình phỏng vấn, quá trình trải nghiệm làm việc tại một công ty cho đến vì sao họ lại gắn bó lâu dài hay rời bỏ một tổ chức. Toàn bộ những dữ liệu này sẽ được bảo đảm ghi nhận minh bạch, trung thực và chuyển hoá thành các phân tích chuyên sâu, khách quan để gửi gắm đến hơn 200 doanh nghiệp lớn nhỏ trên cả nước. Điều này sẽ tạo cơ hội để giúp các doanh nghiệp có cơ hội hiểu hơn về tâm tư, nguyện vọng của người đi làm, kịp thời có những hoạt động điều chỉnh cần thiết và cập nhật chính sách lao động phù hợp để tạo ra một môi trường làm việc ổn định, điều mà rất nhiều người đều mong muốn, nhất là sau khi trải qua một năm nhiều biến động như năm 2020.

Giải thưởng năm nay vẫn sẽ tiếp tục tôn vinh 100 cái tên doanh nghiệp có những hoạt động tuyển dụng và chính sách nhân sự tốt nhất trong năm bên cạnh nhiều hạng mục khác như nhà tuyển dụng được yêu thích theo từng vùng miền hay theo ngành nghề, nhà tuyển dụng được nhân viên nội bộ yêu mến nhất hay nhà tuyển dụng mang đến những trải nghiệm ứng tuyển ấn tượng nhất. Với tinh thầnlà dự án phi lợi nhuận, “Nhà tuyển dụng yêu thích 2020” tiếp tục nhận được sự tư vấn từcông ty nghiên cứu thị trường uy tín, Amco Việt Nam,để đảm bảo phương pháp khảo sát chiến lược và kết quả cuối cùng là hoàn toàn minh bạch, không chịu bất kỳ tác động bên ngoài nào. Toàn bộ các câu hỏi năm nay được cải tiến cho phù hợp với hoàn cảnh hiện tại nhằm mục đích phản ánh được những xu hướng cập nhật nhất của thị trường lao động.

Thay lời cảm ơn chân thành đến những ý kiến đóng góp ý nghĩa của bạn dành cho khảo sát “Nhà tuyển dụng yêu thích 2020”, các Nhà tài trợ đồng hành cùng chương trình năm nay: Coca-Cola Việt Nam, Tập đoàn Hưng Thịnh, Ngân hàng MSB, Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Phát Đạt, TNG Holdings Vietnam, Jotun Việt Nam và Suntory PepsiCo sẽ cùng CareerBuilder Việt Nam gửi đến các đáp viên may mắn những phần Quà Xuân – Đón Tết hấp dẫn như voucher nghỉ dưỡng lên đến 5 triệu đồng, Coca-Cola tết, voucher mua sắm, ăn uống và bộ quà tặng An Khang, Thịnh Vượng, Cát Tường ,… được hệ thống lựa chọn ngẫu nghiên để gửi đến bạn trong suốt thời gian khảo sát diễn ra từ ngày 18/12/2020 đến hết ngày 29/01/2021.
Cách thức tham gia cực kỳ đơn giản chỉ với hai bước:
  • Hoàn thành đầy đủ cáccâu hỏitrong khảo sát “Nhà tuyển dụng yêu thích 2020”tại địa chỉ: https://careerbuilder.vn/employerofchoice-survey-2020
  • Điền thông tin liên lạc xác thực để đơnvị tổ chức khảo sát, CareerBuilder,có thể gửi quà đến tận tayđáp viên may mắn.

  •   CareerBuilder Vietnam


    Nguồn: Careerbuilder.vn

    By Tử vi