Cung Bạch Dương hay Dương cưu – Aries, là những người sinh vào khoảng thời gian từ 21/3 đến 20/4, là cung đầu tiên của vòng Hoàng đạo. Biểu tượng cho cung này là con cừu đực có bộ lông vàng. Bạch Dương thuộc nguyên tố Lửa và là một trong bốn cung Thống lĩnh (cùng với Thiên Xứng, Ma Kết và Cự Giải). Người cung này thường thông minh, can đảm, thích mạo hiểm, có tài lãnh đạo chỉ huy.

Tử vi Hôm nay


 

Thứ 5 của Bạch Dương (23/2/2023)

 
Tu vi hang ngay 23/2/2023 - Bach Duong
 
Trong ngày hôm nay, thời điểm Mặt Trăng tạo thành góc 30 độ sao Thiên Vương, Bạch Dương trở nên vô cùng quyết đoán. Bạn không hề do dự trước khi bắt tay vào làm việc.
 
– Công việc: Bạn có thể trở thành người tiên phong trong tập thể. Với lối tư duy sáng tạo, bạn có thể dẫn dắt mọi người tìm ra hướng đi mới đầy triển vọng. 
 
– Tình cảm: Cách hành xử thất thường của bạn có thể khiến nửa kia cảm thấy khó hiểu. Nếu có vấn đề gì, bạn nên nói thẳng với người ấy chứ đừng giấu trong lòng.
 
– Tiền bạc: Bạn không quá quan tâm đến việc chi tiêu, chính vì thế mà túi tiền của bạn đang mỏng đi trông thấy đấy. Bạn nên cân nhắc nhiều hơn trước khi mua sắm.

Nguồn: Lich ngay tot

By Tử vi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.