Cung Bạch Dương hay Dương cưu – Aries, là những người sinh vào khoảng thời gian từ 21/3 đến 20/4, là cung đầu tiên của vòng Hoàng đạo. Biểu tượng cho cung này là con cừu đực có bộ lông vàng. Bạch Dương thuộc nguyên tố Lửa và là một trong bốn cung Thống lĩnh (cùng với Thiên Xứng, Ma Kết và Cự Giải). Người cung này thường thông minh, can đảm, thích mạo hiểm, có tài lãnh đạo chỉ huy.

Tử vi Hôm nay


 

Thứ 3 của Bạch Dương (21/2/2023)

 
Tu vi hang ngay 21/2/2023 Bach Duong
 
Tiếp nối tử vi hàng ngay 20/2/2023, sao Thủy nằm vuông góc với sao Thiên Vương, hôm nay có vẻ như Bạch Dương đang thiếu đi sự tập trung cần thiết cho công việc chính.
 
Công việc: Những việc vụn vặt xung quanh khiến bạn phải mất nhiều thời gian để xử lý. Do vậy, hiệu quả ngày làm việc không cao và bạn cũng thường mất tập trung.
 
Tình cảm: Dù cung hoàng đạo này đã quen với việc một mình nhưng đôi khi, bạn vẫn muốn có người chia sẻ mọi niềm vui nỗi buồn trong cuộc sống. Hãy vứt bỏ những rào cản tinh thần và mở lòng mình hơn nhé.
 
Tiền bạc: Về tài chính, chòm sao này có thể gặp vấn đề lớn, bạn không cẩn thận nên tiền bạc mới tiêu tan nhanh chóng đến như thế, lần sau hãy cân nhắc thật kĩ trước khi hành động nhé.
 

Nguồn: Lich ngay tot

By Tử vi