Á hậu Nhật Lâm - bóng hồng xinh đẹp trên sân golf

Đam mê Golf, Á hậu Doanh nhân Nhật Lâm dành nhiều thời gian, tâm huyết và tình yêu của mình để chơi bộ môn này. 

Mặc dù khá bận rộn với công việc tại Tập đoàn Mường Thanh (Thanh Hóa) và là Giám đốc một công ty riêng về lĩnh vực Logistics (Công ty TNHH tiếp vận SKY – chuyên vận tải container đường biển nội địa) nhưng Nhật Lâm luôn dành nhiều thời gian để luyện tập, thỏa mãn đam mê golf trong cuộc sống của mình. 

Á hậu Nhật Lâm luôn là bóng hồng xinh đẹp trên sân golf

Nhật Lâm cho biết đã bén duyên với môn thể thao này từ lâu, nhưng phải sau khi lập gia đình mới có dịp để học golf một cách bài bản. Nàng hậu chia sẻ: “Golf hấp dẫn người chơi một cách kỳ lạ. Thật khó để giải thích cặn kẽ và tỉ mỉ nhưng nói một cách đơn giản nhất thì golf chứa đựng nhiều điều đặc biệt. Không chỉ giúp người chơi rèn luyện sức khỏe, giữ vóc dáng, giải tỏa căng thẳng sau những áp lực công việc mà Golf còn là môn thể thao mang đến nhiều bài học theo cách riêng của nó. Mỗi người chơi sẽ học được những đức tính tốt đẹp: tính trung thực, tinh thần thể thao, tôn trọng, sự tự tin, kiên trì, lịch sự.” Nhật Lâm chia sẻ

Kỹ năng đánh golf chuẩn kỹ thuật của Á hậu Nhật Lâm

Theo Á hậu Nhật Lâm, Golf là môn thể thao không phải ai cũng dễ dàng chinh phục. Nó mang đến cho người chơi cảm giác chinh phục thử thách bằng việc đánh bóng, cho bóng vào lỗ. Tưởng chừng như đơn giản nhưng khi chơi người ta mới cảm nhận hết độ khó của môn thể thao này. Nhờ đó, bản thân sẽ tìm ra những giải pháp chinh phục thử thách và rèn luyện ý chí sắt đá, tinh thần vượt qua chính mình.

Đánh golf cũng là bí quyết giữ vóc dáng, nhan sác của Á hậu Nhật Lâm

Sau hơn 6 năm, golf vẫn là niềm đam mê lớn nhất của nàng Á hậu. Nhật Lâm giữ được nhịp độ tập luyện đều đặn và luôn cố gắng để biến cú swing của mình trở nên tự nhiên hơn, mềm mại hơn và kiểm soát cú swing của mình một cách chủ động nhất. Rất nhiều công sức cần phải bỏ ra nhưng nàng hậu tin mỗi dấu mốc đạt được trong rèn luyện như là một mục tiêu nhỏ trong việc chinh phục bản thân mà golfer khi đạt được có thể mỉm cười và tận hưởng nó một cách sảng khoái nhất.

“Golf là môn thể thao đòi hỏi sự kiên trì và tập luyện đều đặn. Và yếu tố tâm lý khi chơi là rất quan trọng để giúp có cú swing tự tin, hiệu quả và đẹp mắt. Khi đã hiểu, yêu nó thì sẽ thấy hứng thú và nhiều động lực quyết tâm hơn, hào hứng hơn để chinh phục và theo đuổi bộ môn golf.” 

Á hậu Nhật Lâm không quản ngại nắng gió để có những trải nghiệm thú vị cùng môn Golf. Gương mặt xinh đẹp, vóc dáng thể thao khỏe mạnh cùng phong cách thời trang tinh tế, Nhật Lâm luôn là tâm điểm của mọi sự chú ý trên sân Golf. 

Những cú xoay cơ thể mềm mại đã giúp Nhật Lâm toát lên vẻ đẹp nữ tính trong dáng vươn người đầy kiêu hãnh. Với Nhật Lâm, Golf đã trở thành một phần quan trọng của cuộc sống, vì niềm đam mê golf nên đã dành  trọn tình yêu của mình để chơi bộ môn này. 

TAG: á hậu Nhật Lâm, Hoa hậu Nhật Lâm, Á hậu doanh nhân Nhật Lâm, Hoa hậu doanh nhân Nhật Lâm, Á hậu Nhật Lâm chơi Golf, doanh nhân Nhật Lâm, người đẹp Nhật Lâm, Doanh nhân Nhật Lâm, nàng hậu Nhật Lâm, câu chuyện Nhật Lâm 

By Tử vi