Vietnam Airlines tổ chức chuyến bay chở hơn 100 lao động có hoàn cảnh khó khăn từ TP HCM ra Hà Nội, hỗ trợ vé máy bay để họ trở lại làm việc sau Tết.

Những lao động này do Liên đoàn lao động một số tỉnh thành phía Nam lựa chọn trên cơ sở ưu tiên người có hoàn cảnh khó khăn, có người nhà cần chăm sóc đặc biệt, nhưng đã nhiều mùa Tết chưa về quê.

Sau khi chở lao động về Hà Nội tối qua, Vietnam Airlines hỗ trợ chi phí tàu xe cho người lao động về quê nhà. Đại diện hãng cho biết đã tiếp nhận hàng trăm đơn đăng ký của người lao động. Trong đó, có nhiều hoàn cảnh đặc biệt khó khăn như có người thân bị mắc bệnh hiểm nghèo, có người đã 7 năm rồi chưa được về quê, thậm chí chưa từng đi máy bay bao giờ.

Người lao động đi máy bay miễn phí đến Nội Bài tối 9/1. Ảnh: VNA
Người lao động đi máy bay miễn phí tối 9/1. Ảnh: VNA

Vietjet Air cũng tổ chức hai chuyến bay miễn phí dành cho hơn 200 lao động từ TP HCM về Nghệ An và Thanh Hóa dự kiến vào ngày 11/1 (20 tháng chạp). Đại diện hãng cho biết đã cùng đối tác tổ chức các chuyến bay miễn phí nhiều năm qua mỗi dịp Tết đến nhằm san sẻ yêu thương, chung tay cùng cộng đồng hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn, thiệt thòi trong xã hội.

Ngoài nhận vé bay miễn phí để về quê, hành khách còn nhận được những phần quà Tết của hãng.

Xem thêm : Clip cô gái bị đâm dao tại vỉa hè trong đêm khuya ở Hà Nội

Nguồn : vnexpress.net

By Tử vi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.